Giá mỹ phẩm Geo Lamy sempre Happy & Please Pact

Phấn phủ Geo Sempre Happy & Please Pact siêu mịn màng được tạo thành trong khoảng những hạt phấn bột rỗng dưới dạng nén, công dụng 2 trong 1, mang khả năng hút dầu cực cao, độ bám phải chăng mang đến một lớp phấn phủ mịn màng rất trùng hợp cơ mà hết sức khô thoáng.

Giá mỹ phẩm Geo Lamy sempre Happy & Please Pact

Phấn phủ Geo sempre với thấp ko

Trên cả xuất sắc, Geo đựng những thành phần dưỡng chất được sản xuất từ tự nhiên, do vậy, chúng tôi một lần nữa khẳng định lại có Anh chị em rằng, chiếc phấn nền sempre happy & please pact (Geo) có tác dụng che khuyết điểm cực tốt đối mang mọi làn da.

Phấn nền Geo tác động sâu, mạnh vào cấu trúc từng vùng da giúp chị em thấm hút và mẫu bỏ tinh chất nhờn hiệu quả trên da mặt cùng lúc tạo nên 1 kết cấu vững cấu vững chắc giúp phấn kem bám thật chắc dưỡng sâu vào trong làn da, đảm bảo lâu trôi.

lúc sử dụng phấn kem trang điểm sempre happy & please pact thì các tinh chất với cất trong dòng phấn này kết liên lại sở hữu nhau giúp làm đẹp da hiệu quả, tạo nên 1 lớp bảo vệ và che phủ song song ngăn cách thức có những tác nhân gây hại như bụi bẩn bám sâu trong da.

Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please Pactcác tinh thể siêu trắng và siêu mịn màng với cất trong mẫu phấn nền sempre happy & please pact giúp màu da của chị em trở nên trắng sáng và chứa chan nhựa sống hơn đồng thời nó cũng giúp bạn che chắn khuyến điểm một cách lý tưởng nhất.

Phấn phủ Geo sempre review

Người loại Mai Thanh Vân: Là một người cái giỏi thường xuyên phải đi biểu diễn các show diễn lớn nên xây dựng hình tượng và khuôn mặt luôn là điều mà tôi quan tâm nhất. Trước đây, làn da của tôi bị mụn và để lại khá nhiều viết thâm, sạm. Chính cho nên mà các chuyên da trang điểm đã dùng mẫu phấn nền sempre happy & please này để giúp che đi những thâm đồng thời tạo khối khuôn mặt cho tôi lúc lên sàn diễn. cái phấn này làm cho da mặt rất mát, viết thâm cũng được mờ dần theo thời gian và nhất là khi lên hình thì làn da luôn căng mọng đẹp không tỳ vết.Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please PactBạn Thu ở Quảng Ninh: Mình mới tập làm cho quen với mỹ phẩm. Thế các trong số những mỹ phẩm kem dưỡng da mà mình đã sử dụng qua thì độc nhất chiếc phấn nền sempre happy & please là thấy hiệu quả bởi công dụng đặc biệt của nó và độ che thiếu sót cũng như khả năng tạo khối tuyệt vời trên khuôn mặt…
Và con toàn bộ phái đẹp khác đã, đang dùng đều tỏ ra vô cùng ưng ý sở hữu sản phẩm này.

cách thức dùng phấn phủ Geo hàn quốc

Phân nền sempre happy & please pact thường được tiêu dùng để làm cho kem trang điểm nền và kem che khuyết điểm khi thiết yếu. Chính vì vậy mà trước lúc tiêu dùng cái phấn này bạn nên rửa thật sạch mặt, tẩy trang rồi mới khởi đầu đánh đều kem tùy theo từng loại da nhé. Tiếp tới mới sử dụng những loại mỹ phẩm khác.
Phấn Phủ trang điểm Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please Pactchiếc kem này sở hữu thời hạn sử dụng khá cao lên tới 3 năm thế nhưng nếu như bạn muốn bảo quản kem lâu hơn nữa thì thấp nhất là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Giá mỹ phẩm Geo Lamy: dòng phấn nền sempre happy & please là một trong các loại mỹ phẩm xách tay, chính bởi thế mà tại những cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc đang bán với những tầm giá khác nhau.
Giá: 290.000VNĐ
Dung lượng: 22gr
Nhãn hiệu: Geo Lamy
Xuất xứ: Made in Korea

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s