Kem Che Khuyết Điểm THE FACE SHOP Lovely MEEX Stick Concealer

Những vết thâm trên mặt của teens đa phần đều do mụn trứng cá, mụn viêm gây ra. Đó có thể là hậu quả của việc chữa trị mụn không đúng cách, thói quen xấu nặn mụn ..vv.. Những vết thâm này tuy không lớn nhưng lại nhìn khá rõ và xuất hiện ở mọi nơi trên mặt nên đã khiến nhiều teen, đặc biệt là teengirls cảm thấy mất tự tin.

Kem Che Khuyết Điểm THE FACE SHOP Lovely MEEX Stick Concealer

Các quầng thâm, đốm mụn sẽ được che phủ hiệu quả, đem lại sự tự tin hơn khi sử dụng Kem Che Khuyết Điểm Lovely MEEX Stick Concealer THE FACE SHOP.

Lovely MEEX Stick Concealer là sản phẩm che khuyết điểm dạng thỏi giúp làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu.

Có 2 tone màu:

No.21: Tone sáng

No.23: Tone tự nhiên

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng một lượng kem thích hợp lên vùng da có khuyết điểm, dùng ngón tay miết nhẹ, tản đều kem lan rộng thật mỏng sao cho thật tự nhiên. Dùng trước bước kem nền/ kem BB.

CÁC DẠNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM VÙNG MẮT:

1. Kem lỏng: Loại kem này thường có kèm cọ. Ưu điểm là nhẹ nhàng hoà với da mà không để lại vết cộm nứt. Rất thích hợp để che vết thâm trên bầu mắt, tuy nhiên lại không đủ dày để che vết mụn.

2. Kem thỏi: Dạng kem chuyên để che phủ vết mụn, bọng mắt. Nhưng nhược điểm lớn là khi cười dễ tạo vệt nhăn nếu đánh kem quá dày.

3. Kem nén: Thường được đóng dạng hộp nhỏ, đủ độ dính để bám tốt giữ bền màu đồng thời lại đủ mềm để tán đều. Kem nén hội tụ đầy đủ những ưu điểm của 2 loại trên nên thích hợp để che bọng mắt, quầng thâm hay cả những đốm mụn trứng cá không mong muốn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s