Nước hoa hồng kiwi vàng SKINFOOD Gold Kiwi Toner

Kiwi có rất nhiều dưỡng chất tốt cho da, là một trong những loại quả có vitamin C cao nhất , ngoài ra lớp vỏ của nó có chứa Quercetin – một chất có tác dụng chống oxy hóa.

Nước hoa hồng kiwi vàng SKINFOOD Gold Kiwi Toner

Gold Kiwi Clearing Toner – Nước hoa hồng làm sạch tẩy tế bào chết Gold Kiwi: Nước cân bằng với khả năng dưỡng ẩm và tẩy sạch tế bào chết và tạp chất trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng cho làn da sạch mịn và tinh khiết hơn.
Bạn nên sử dụng nước hoa hồng gọi cách khác là nước cân bằng, giúp da có thể loại bỏ hoàn toàn các chất có hại cung cấp cho làn da của bạn dưỡng chất sẵn sáng cho bước dưỡng da tiếp theo.

Gold Kiwi Toner – Nước cân bằng da Gold Kiwi: Nước cân bằng giúp dưỡng ẩm và làm sáng da từ sâu bên trong với thành phần làm sáng da đặc biệt chiết xuất từ quả Kiwi vàng.

Gold Kiwi Toner giúp se khít lỗ chân lông, cân bằng lại độ ẩm và độ pH cần thiết, đồng thời còn giúp tạo bước đệm giúp các sản phẩm dưỡng tiếp theo thẩm thấu vào da một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ thấm vào miếng bông cotton và lau nhẹ lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài, tập trung vào vùng cần tẩy tế bào chết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s