THE FACE SHOP White Secret Brightening Body Scrub

White Secret Brightening Body Scrub với mẫu mã mới từ dạng hũ thành dạng tuýp tiện lợi hơn, đồng thời giảm bớt tinh chất các loại lá khác để tăng cường thêm tinh bột gạo và hạt hạnh nhân giàu vitamin E giúp da trắng hồng, chống lão hóa, tẩy tế bào chết đem lại một làn da sáng mịn đều màu.

THE FACE SHOP White Secret Brightening Body Scrub

Ngoài ra sản phẩm còn chứa tinh chất hoa lili đem lại mùi thơm dịu dàng và giúp da mềm mại hơn sau khi tẩy tế bào chết.
White Secret Brightening Body Scrub là sự kết hợp độc đáo giữa dạng gel và dạng hạt, vừa dịu nhẹ cho da vừa có hạt hạnh nhân hỗ trợ quá trình tẩy tế bào chết tốt hơn. Chất gel hoàn toàn nhẹ dịu phù hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Sau khi sử dụng sẽ cảm nhận làn da khô thoáng dễ chịu, không gây nhờn rít cũng không làm khô da của các nàng nhé ^^ . Không giống một số dạng sản phẩm tẩy tế bào chết thông thường cho body khác gây khô da, ngứa da, hoặc một số bệnh ngoài da khác sau khi sử dụng do chà xát quá nhiều.
Sử dụng White Secret Brightening Body Scrub cùng với các loại sữa tắm và sữa dưỡng thể để chăm sóc da bạn tốt hơn và sớm đạt được hiệu quả trắng sáng da như mong muốn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng sữa tắm trước khi dùng White Secret Brightening Body Scrub, sau đó dùng một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên cơ thể mát xa nhẹ nhàng từ 10-15 phút sau đó xả lại với nước

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s