Kẻ viền mí dạng gel THE FACE SHOP Face It MAXX Eye Gel Liner

Kẻ viền mí dạng gel Face It Maxx Eye Gel Liner là sản phẩm kẻ viền mí cao cấp của hãng The Face Shop, nằm trong bộ sưu tập MAXX’ Eye. Chỉ với 1 sản phẩm, và chỉ với 1 nét vẽ, bạn hoàn toàn có thể tạo đường viền mí mỏng nhẹ hiệu quả để tô điểm cho đôi mắt đẹp sống động nhưng vẫn tự nhiên, phù hợp khi đi làm, đi chơi, đi học…

Kẻ viền mí dạng gel THE FACE SHOP Face It MAXX Eye Gel Liner

Face It Maxx Eye Gel Liner có công thức dạng gel cực mịn cùng thiết kế cọ chuyên dụng giúp vẽ nét liền không bị ngắt quãng, tạo đường kẻ cực sắc nét, cá tính và tinh tế, đặc biệt cọ vẽ có thể gập lại cất vào trong hộp. Sản phẩm giúp dễ dàng kẻ đến từng chi tiết nhỏ nhất trên mắt, độ bám cực lâu mà không gây đặc quánh hay đông cứng lại nhé

Face It Maxx Eye Gel Liner hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát độ dày của đường viền mí, tạo kiểu style khác nhau mọi lúc mọi nơi, cho đôi mắt đẹp của bạn trở nên to tròn, cực kì thu hút và ấn tượng
Có 2 màu:

#01 Black (Màu đen)

#02 Brown (Màu nâu)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng cọ lấy 1 lượng gel vừa đủ (tránh lấy quá nhiều sẽ khó tản đều), rồi chấm nhẹ từ giữa mắt ra đuôi mắt, sau đo kẻ viền thật mảnh nối với phần vừa chấm ở đuôi. Tương tự bạn sẽ kẻ như vậy cho phần mi dưới, không sợ bị lem màu đâu nhé!!

BEAUTYTIP: Bí quyết giúp bạn chọn loại kẻ mắt phù hợp nhất!!

Bí quyết 1: Kẻ mắt dạng chì

Là loại viền mắt thông dụng nhất và cũng là loại dễ dùng nhất. Luôn luôn gọt bút chì trước khi dùng, việc này có tác dụng loại bỏ những vi khuẩn bám trên cây bút chì của bạn từ lần sử dụng trước. Loại bút chì mềm sẽ phù hợp khi bạn muốn kẻ viền mắt to, còn bút chì cứng sẽ giúp bạn kẻ viền mắt nhỏ thật chuẩn. Ngoài ra bút chì cứng cũng lâu trôi hơn chì mềm, tuy nhiên nó cũng dễ làm mí mắt bạn bị đau hơn khi sử dụng.

Bí quyết 2: Kẻ mắt dạng nước

Thường được đựng trong lọ hoặc ống nhỏ, đầu kẻ có dạng chổi nhỏ. Loại này giúp cho những người đang làm quen với việc kẻ mắt khi trang điểm cảm thấy dễ dàng hơn. Kẻ mắt dạng nước phong phú hơn về màu sắc cũng như bám lâu hơn so với chì. Khi đã khô, viền mắt dạng nước không bị nhòe hay đóng vảy. Có loại còn hỗ trợ giúp chống thấm nước.

Bí quyết 3: Kẻ mắt dạng phấn bột

Đây là loại kẻ viền mắt dành cho những chuyên gia trang điểm khi muốn tạo nhiều phong cách trang điểm mắt khác nhau, chắc chắn là không dễ sử dụng, bạn cần luyện tập và có 1 chút sáng tạo, khéo léo nữa. Khi sử dụng, bột được trộn với nước và viền lên mắt bởi một cây cọ trang điểm dành riêng cho việc viền mí mắt.

Bí quyết 4: Kẻ mắt dạng gel

Viền mắt dạng gel giống như pha trộn giữa viền mắt dạng nước và dạng bột. Cách sử dụng của nó giống như khi bạn sử dụng viền mắt dạng bột, chỉ có điều là bạn không cần phải trộn nó với nước. Mang lại hiệu quả tương tự như viền mắt dạng nước nhưng loại gel này dễ dùng hơn bởi nó đặc hơn so với dạng nước.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s