NƯỚC DƯỠNG DA CAO CẤP SECRET KEY

Nước dưỡng cao cấp Secret Key starting treament essence chứa một hoạt chất được sản xuất trong quá trình lên men rượu sake. Chất này được P&G quảng cáo là giúp biến đổi cấu tạo, độ sáng, sự săn chắc của làn da, cũng như xoá nếp nhăn, và hạn chế đốm/vết tối màu.

NƯỚC DƯỠNG DA CAO CẤP SECRET KEY

Mục tiêu các sản phẩm Secret Key hướng tới là một làn da sáng, trắng, trong suốt như pha lê (nguyên văn “crystal clear skin”). Đại loại là da của thiên thần.

Nước thần kì Secret Key được bào chế hoàn toàn bằng men thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng rượu cồn hay các loại chất phụ gia khác, cho nên đối với người có da dễ bị dị ứng nhất cũng có thể sử dụng được!

Secret Key được đội ngũ kỹ thuật tiên tiến nhất Hàn Quốc họ sử dụng các thành phần hóa học có tính năng cao để tìm lại cho bạn một làn da tươi trẻ
Nước dưỡng thần kì mang lại 8 lợi ích sau:

+ Tái sinh, phục hồi làn da
+ Làm da trắng đẹp hơn
+ Tăng tính đàn hồi của da
+ Cải thiện tố chất da
+ Tăng cường bổ sung độ ẩm cho da
+ Phòng chống khô da, nhăn da
+ Phục hồi làn da giúp da mịn màng
+ Thẩm thấu vào sâu bên trong da làm cho da hấp thu tốt hơn.
Sản phẩm dưỡng da được sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc, Hồng Kông, Nước thần kì Secret Key nay đã có mặt tại Việt Nam

Em Secret Key FTE này khoảng hơn 1 năm trước khi còn chưa có page tớ đặt mua bản thường cùng SKII về để thử. Thấy cả 2 cùng vô thưởng vô phạt như nước lã. Năm nay tớ mua lại bản Rose Edition này và phải công nhận nó thích hơn hẳn cả về tác dụng lẫn thành phần. Da đc duy trì sáng và đến giờ mới thấy đúng như mấy ng dùng SKII tả là da kiểu “trong suốt”. Tuy nhiên so vs Missha FTE thì tớ thích dùng Missha mùa đông vì nó ẩm hơn, em này giống SKII nhiều hơn hợp mùa hè. Mà nói chính xác thì Misha nên là dupe của Estee Lauder còn Secret Key là dupe của SKII về cảm giác trên da. Tớ sẽ tiếp tục mua lại Rose Edition này và mong là Secret Key ko ngừng sản xuất bản này!

* Thành phần: Galactomyces ferment filtrate, Dipropylene glycol, Niacinamide, Glycerin, Citrus Grandis Seed Extract, Acorus Gramineus Root/Stem Extract, Perilla Ocymoides Leaf Extract, Rosa Centifolia Flower Water, Adenosine.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s