Holika Holika Cover Che Khuyết Điểm Dạng Thỏi

Holika Holika Cover & Hiding Stick Concealer có dạng kem mềm mịn lâu trôi, giúp bạn giữ được lớp trang điểm suốt cả ngày, thích hợp trang điểm hàng ngày cho các bạn gái thích makeup tự nhiên hoặc không có nhiều thời gian. Che phủ tối ưu lỗ chân lông và những vùng da mụn bị viêm nhiễm, mụn cám, mụn đầu đen…Sản phẩm hấp thụ nhanh chóng vào da mà không gây nhờn rít.
Holika Holika Cover Che Khuyết Điểm Dạng Thỏi
Trọng lượng: 5g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu :Holika

Kem che khyết điểm Holika Holika Cover & Hiding Stick Concealer rất được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

Che phủ khuyết điểm hoàn hảo
Che phủ tối ưu lỗ chân lông, các vùng da thâm, đen, nhăn nheo và cả các vết sẹo hay mụn. Cả những vùng da bị mụn cám, mụn viêm, mụn đầu đen cũng sẽ được kem che khyết điểm Holika Holika Cover & Hiding Stick Concealer hô biến sau vài bước trang điểm.
Holika Holika Cover Che Khuyết Điểm Dạng Thỏi
Chống nắng
Ngoài tác dụng che khuyết điểm thì sản phẩm còn có tác dụng chống nắng rất hiệu quả. Khi sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn tránh được các tia cực tím.
Chống nhờn cho da
Được thiết kế từ các hạt siêu mềm mịn sản phẩm có dạng kem rất mềm sẽ thẩm thấu sâu vào da của bạn và không cho bạn cảm giác bị nhờn rít khó chịu. Hơn nữa, kem che khuyết điêm còn có tác dụng giữ cho lớp trang điểm của bạn rất lâu.
Sử dụng rất tiện lợi
Với thiết kế rất nhỏ gọn, các bạn có thể mang theo mình đi bất cứ đâu. Kem được thiết kế dành riêng cho các bạn gái ưa thích trang điểm tự nhiên nhiên việc sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng.
Kem che khuyết điểm Holika Holika Cover & Hiding Stick Concealer là loại sản phẩm che khuyết điểm rất tiện lợi có dạng kem mềm mịn, có độ che phủ cao và giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Có 2 màu:

#01 Light beige (tông sáng)

#02 Natural beige (tông tự nhiên)

Cách sử dụng: Sau bước kem lót, chấm 1 lượng vừa đủ lên những vùng cần che khuyết điểm như má, trán và cằm, da quanh mắt…. Sau đó dùng các ngón tay (hoặc mút) tản rộng nhẹ nhàng lớp kem, vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu nhanh. Chờ khoảng 2 phút trước khi sử dụng phấn nền và phủ để hoàn tất lớp makeup

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s