Aqua Tinted Kem nền BB Cream The Face Shop

Kem BB cream tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới về 1 sản phẩm Face It Aqua Tinted có tất cả các tính năng của những mỹ phẩm riêng lẽ như dưỡng da, chống nắng, trang điểm, che khuyết điểm, dành cho da khô .với phụ nữ bận rộn thì đây là một giải pháp trang điểm nhanh hiệu quả nhất. Sản phẩm được phân loại theo tính năng, công dụng và mức độ hiệu quả do người tiêu dùng.
Aqua Tinted Kem nền BB Cream The Face Shop
Thành phần: Gồm 70% chất dưỡng ẩm chiết xuất từ nước biển, sản phẩm cho cảm giác thật tươi mát và thoải mái cho làn da ngay khi vừa chạm vào mang lại 1 lớp nền hoàn hảo

Thích hợp dành cho da khô.
Face It Aqua Tinted là sản phẩm BB cream đa chức năng giúp dưỡng ẩm sâu cho da, chiết xuất từ nước biển giàu khoáng chất dành cho da khô với hàm lượng nước tinh khiết cao.
Sản phẩm có 2 tone: Tone sáng và tone tự nhiên.
Aqua Tinted Kem nền BB Cream The Face Shop
Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng vừa đủ B.B Cream chấm đều vùng trán, má, cằm, mũi, sau đó dùng bông mút tán đều khắp toàn mặt. Để che các khuyết điểm, lấy thêm một lượng BB Cream chấm lên vùng da có khuyết điểm, dùng bông mút dậm nhẹ. Sau khi dùng kem nền phủ qua một lớp phấn phủ để tạo lớp nền khô thoáng mịn màng và rạng rỡ suốt cả ngày.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s